Công nghệ tiết kiệm điện năng có trên máy lạnh Mitsubishi

Hiện nay nhu cầu sử dụng máy lạnh điều hòa không khí là một vấn đề cần thiết trong mỗi gia đình việt. Tuy nhiên, lượng điện mà thiết bị này tiêu tốn khá lớn, dẫn đến việc hóa đơn tiền điện hàng tháng gia tăng đột biến, nhất là trong những ngày hè nóng bức. Vậy có cách nào để hạn chế điện năng tiêu thụ không? Câu trả lời của bạn chính là máy lạnh Mitsubishi – dòng máy lạnh ưu việt với những công nghệ tiết kiệm điện năng tiên tiến nhất hiện nay.

may lanh Mitsubishi

Máy lạnh Mitsubishi – Công nghệ đều biến biên độ xung

Công nghệ điều biến xung nhiệt hay còn được gọi tắt là PAM là một trong những tính năng hiện đại được trang bị trên máy lạnh Mitsubishi. PAM có vai trò quan trọng như một mạch lọc, làm suy giảm tín hiệu sóng từ đó điều khuyển biên độ sóng của dòng điện sao cho tương ứng với sóng của điện thế nguồn. Do đó mà điện năng tiêu thụ sẽ được sử dụng hiệu quả đồng thời năng lượng thất thoát cũng ít đi. Ước tính, công nghệ này có thể giúp máy lạnh làm mát với công suất tối đa vì có thể sử dụng hiệu quả tới 98% nguồn điện đầu vào.

Mitsubishi Electric với công nghệ Econo Cool

Sự ưu việt của tính năng Econo Cool có thể giúp máy lạnh mitsubishi Electric tiết kiệm điện một cách thông minh. Khi lựa chọn chế độ này, máy lạnh sẽ tự động điều chỉnh hướng gió sao cho phù hợp với nhiệt độ phòng hiện tại dựa trên mức nhiệt đo được trên cửa gió.
Chính vì vậy mà nhiệt độ cài đặt lúc này có thể cao hơn 2 độ C, nhưng bạn vẫn có thể cảm giác được sự thoải mái như lức không sử dụng tính năng này.

Chức năng  Econo Cool được ghi nhận giúp tăng hiệu quả tiết kiệm năng lượng trên dòng máy lạnh Mitsubishi lên 20%.

Máy lạnh Mitsubishi – Công nghệ kiểm soát LEV thế hệ mới

Đây là một trong những công nghệ thế hệ mới nhất của hãng máy lạnh Mitsubishi. Với hệ thống van tiết lưu ( LEV), máy lạnh có khả năng tự động điều chỉnh lượng môi chất dẫn lạnh sao cho vừa đủ nhất và tùy theo điều kiện tải.

Cụ thể, khi tải thấp, kim A sẽ được thả xuống ngay lập tức. Khi đó, lưu lượng dòng chảy sẽ bị hạn chế, đồng thời khí đó, dung lượng môi chất dẫn lạnh ( khí gas) cũng sẽ giảm, từ đó giúp tối ưu hóa chất dẫn lạnh, máy sẽ hoạt động tiết kiệm hơn, điện năng cũng sẽ giảm đi.

Công nghệ biến tần Inverter trên Mitsubishi

Cuối cùng, nhưng cũng là công nghệ tiên tiến nhất của máy lạnh Mitsubishi – công nghệ biến tần Inverter sẽ mang lại cho bạn những ưu điểm vượt trội không thể chối từ. Nhờ vào đó mà công suất máy lạnh có thể gia tăng lên tới 30%, giúp hạ nhiệt căn phòng xuống mức cài đặt chỉ trong vòng 15 phút. Sau đó, máy sẽ chuyển về chế độ duy trì nhiệt độ thay vì tắt hẳn như các dòng máy thông thường.

Chính vì vậy mà, động cơ của máy không phải tắt đi, khởi động lại liên tục, điện năng tiêu thụ của máy từ đó sẽ giảm xuống tới 60%, giúp tiết kiệm điện hiệu quả. Giờ đây, gia đình bạn đã có thể sử dụng máy lạnh thường xuyên hơn mà không cần phải lo đến tiền điện chi trả hàng tháng.

Hãy đến may lanh gia si khi bạn có nhu cầu mua máy lạnh nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *