Hướng dẫn sử dụng máy lạnh Mitsubisshi đúng cách

Máy lạnh Mitsubisshi sở hữu rất nhiều thế mạnh về khả năng làm lạnh, vận hành êm ái với điện năng tiêu thụ ít nên sản phẩm này luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng. Trong bài viết dưới đây, maylanhgiasi.net sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng máy lạnh Mitsubishi Electric đúng cách và hiệu quả nhất.

may lanh Mitsubishi

Máy lạnh Mitsubisshi – vận hành với công suất tối đa

Hầu hết các model của dòng máy lạnh Mitsubisshi đều được ứng dụng chế độ vận hành mạnh mẽ. Năng suất của máy lạnh có thể gia tăng tới 20% so với lúc bình thường. Chính vì vậy người sử dụng có thể cảm nhận thấy một luồng khí mát lớn, làm lạnh nhanh chóng sau 15 phút. Bên cạnh đó, khi đạt đến nhiệt độ cài đặt, máy sẽ tự động chuyển về chế độ vận hành tiết kiệm, duy trì nhiệt độ phòng một cách hiệu quả.

Để sử dụng chức năng vận hành với công suất tối đa, bấm nút POWERFULL trên remote, bấm một lần nữa để tắt.

Mitsubisshi Electric – Vận hành tự động với chế độ AUTO

Máy lạnh Mitsubishi Electric sở hữu tính năng đảo gió đa dạng, thông minh với góc đảo cánh rộng, giúp làm mát nhanh chóng và đều khắp phòng, thích hợp làm mát cả trong không gian lớn.

Để lựa chọn chế độ vận tự động: nhấn nút MODE đến khi thấy AUTO thì dừng lại . Lúc này, máy sẽ chạy theo chương trình cài đặt có sẵn dựa theo nhiệt độ ngoài trời và nhiệt độ trong phòng.

Sử dụng máy lạnh Mitsubisshi vào ban đêm

Việc cài đặt nhiệt độ trong lúc ngủ rất quan trọng vì nó sẽ ảnh hưởng đến giấc ngủ cũng như sức khỏe của người sử dụng. Theo các chuyên gia, mức nhiệt phù hợp nhất trong mùa hè là  27độ C, có thể tăng dần từ 1 độ C đến 2 độ C khi về đêm.

Máy lạnh Mitsubisshi được tích hợp chế độ làm lạnh dịu nhẹ, tự động tăng nhiệt độ phòng sao cho phù hợp nhất với thân nhiệt của cơ thể con người, từ đó mang lại giấc ngủ êm ái và sâu hơn cho người sử dụng.

Chức năng hẹn giờ trên Mitsubishi Electric

Đây là chức năng rất tiện lợi được ứng dụng trên hầu hết các sản phẩm máy lạnh điều hòa không khí, trong đó có máy lạnh Mitsubishi Electric. Người dùng nên sử dụng tính năng này để cài đặt, hẹn giờ thiết bị vào ban đêm, để có giấc ngủ thoải mái nhất.

Cách cài đặt giờ bật máy: nhấn nút ON TIMER để chọn thời gian. Sau đó bấm ON TIMER lại lần nữa, đền TIMER trên dàn máy lạnh sáng lên có nghĩa là bạn đã cài đặt thành công. Nếu muốn xóa lựa chọn, bạn chỉ cần nhấn nút CANCE.

Cách hẹn giờ tắt máy: khi máy đang chạy, thực hiện các thao tác tương tự như lúc cài đặt giờ bật máy để hẹn giờ tắt.

Hẹn giờ bật rồi tắt máy: Để mang lại sự thuận tiện hơn cho người dùng, máy lạnh Mitsubisshi có khả năng hẹn giờ bật, tắt máy song song. Để thực hiện, nhấn nút  CLOCK, sau đó chọn thời gian cài đặt, ký hiệu nhấp nháy hiện lên báo hiệu bạn đã cài đặt xong.

Tìm hiểu thêm tại https://maylanhgiasi.net/may-lanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *